obama-lam-phim-netflix-luan-toi-donald-trump

Obama làm series phim luận tội Donald Trump trên Netflix

Mối quan hệ giữa cựu tổng thống và tổng thống đương nhiệm hiện tại của Mỹ vốn đã được dư luận biết đến là “lạnh nhạt” và không mấy tốt đẹp. Gần đây, có thông tin Obama làm series phim luận tội Donald Trump trên Netflix. Cùng Tony Xin chào tìm hiểu thực hư sự việc này nhé!

Obama công bố kế hoạch làm phim luận tội Donald Trump

Cách đây vài ngày, Netflix xác nhận việc ký kết với cựu Tổng thống Barack Obama một thỏa thuận. Thỏa thuận trị giá 90 triệu đô la để sản xuất series phim luận tội Tổng thống Mỹ Donald Trump.

“Series phim này có thể được sản xuất sớm nhất là vào tháng 10. Sẽ quay tại Washington và Kiev”. Obama trả lời các phóng viên, “Chúng tôi đã xây dựng kịch bản khá thành công… Rudy Giuliani đã tạo cho chúng tôi rất nhiều việc để làm”.

Hiện tại, việc casting cho vai diễn Trump và Mike Pence đang diễn ra. Trong đó, vai Mike Pence đóng vai trò hết sức quan trọng.

Tuy nhiên, Cựu Tổng thống Obama cũng thừa nhận. Việc kịch tính hóa câu chuyện luận tội Trump không phải là không có thách thức. “Ngay trong tập đầu tiên. Nhân vật chính đã để lộ ‘Smoking gun’ (từ Nhà Trắng thường dùng để ám chỉ bằng chứng hiển nhiên, không thể chối cãi). Và chuyện này không có gì bí hiểm cả”, cựu tổng thống cho biết.

obama-cong-bo-ke-hoach-lam-phim-luan-toi-trump

Trump kêu gọi điều tra thu nhập khủng của Obama

Trump nhạo báng Obama Netflix

Trên Twitter, Donald Trump cũng nhạo báng cuốn tự truyện lẫn “Obama Netflix”. Đồng thời cho biết những dự án này của cựu Tổng thống Barack Obama cần được điều tra. Theo Trump, chúng đều là những hợp đồng béo bở.

Dĩ nhiên, Trump có lý do để không ưa Obama. Giống như tất cả những ai ông ấy từng ghét cay ghét đắng trước đó. Rốt cuộc, truyền hình là thế giới mà Trump đã chiếm đóng trong phần bốn thập kỷ. Ở đó, Donald Trump có được sự nổi tiếng, được biết đến rộng rãi. Đồng thời, đó được coi là nơi Trump đã đổ tiền vào để chạy đua chiếc ghế tổng thống.

Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại. Obama – người đã giành mất sự chú ý của Trump trong phần lớn nhiệm kỳ của mình. Tuy nhiên, lại tiếp tục xâm chiếm “sân cỏ” của ông. Cựu Tổng thống Barack Obama, cùng với vợ Michelle, đang hợp tác sản xuất với Netflix.

Trump-nhao-bang-Obama-Netflix

Tổng thống Mỹ khuyên Hạ viện nên đi điều tra Obama thay vì ông

Trong suốt vài giờ liền. Donald Trump đã đăng hàng loạt tweet giận dữ nhằm chống lại các câu hỏi từ phía truyền thông. Cụ thể, Trump bị hỏi rằng liệu có trục lợi từ văn phòng của mình hay không. Theo đó, Ông đề nghị một số cuộc điều tra thay thế.

“Hạ viện đã từ bỏ việc điều tra các báo cáo của Mueller về tôi. Quả là 1 thông tin đáng buồn cho họ, sau 2 năm và 40 triệu đô la đã chi tiêu. Thu thập bằng không, kết quả bằng không.” Trump nhấn mạnh. “Vì vậy, họ chuyển sang tìm kiếm tất cả các thỏa thuận mà tôi đã thực hiện, nhằm buộc tội tôi. Nhưng không nên làm việc theo cách đó. Tôi có một ý tưởng tốt hơn. Hãy nhìn vào cuốn tự truyện hoặc thỏa thuận nực cười với Netflix của Obama. Sau đó chú ý đến các thỏa thuận của các Đảng viên Dân chủ, Quỹ đen trong Quốc hội và cuối cùng là các báo cáo của Bộ Nội Vụ IG. Hãy nhìn vào chúng. Những cuộc điều tra sẽ kết thúc nhanh chóng!”- Trump đăng trên Twitter.

“Họ đã thất bại trong báo cáo Mueller, thất bại trong việc lấy lời khai của Robert Mueller, họ thất bại mọi thứ. Vì vậy, lúc này Đảng Dân chủ đang cố gắng dựng lên chuyện tôi muốn làm giàu cho chính mình bằng cách trở thành tổng thống. Ý tưởng hay ho đó chứ, ngoại trừ việc tôi sẽ và luôn luôn đoán trước được rằng sẽ mất hàng tỷ đô la cho việc này.” – Trump nói thêm.

tong-thong-my-khuyen-ha-vien-nen-di-dieu-tra-obama

Phản ứng của dư luận

Công chúng nước Mỹ cũng nhanh chóng đưa ra bình luận trước các tweet của Tổng thống Donald Trump. Nhiều ý kiến cho rằng vấn đề thực sự của Donald Trump chính là sự ghen tị với Obama khi cựu tổng thống thực hiện “Obama Netflix”. Nhiều người tin rằng Obama sẽ đánh bại Donald Trump để giành giải Emmy 2019. Trong khi đó, 1 số người tò mò “Obama Netflix” sẽ có nội dung như thế nào?

“Obama kiếm được nhiều tiền hơn từ thỏa thuận với Netflix so với những gì Donald Trump đã làm trong suốt chương trình “The Apprentice”. Ồ, và Obama còn có cơ hội giành được 1 giải Emmy” – Một tài khoản có tên Santa Claus châm biếm.

Người dùng April hài hước bình luận: “Obama Netflix là ‘Wakanda Forever’ mới. Đây là cách mà tôi sẽ chào mọi người từ bây giờ”

“Chiến tranh thế giới lần thứ ba có thể bắt đầu ở Trung Đông và Trump đang phàn nàn về việc Cựu Tổng thống Obama thỏa thuận với Netflix …” – Thêm một người dùng có tên Stu Cameron mỉa mai dưới bài đăng của Trump.

phan-ung-cua-du-luan-truoc-obama

Cụ thể series phim luận tội Trump của Obama và Netflix sẽ như thế nào còn phải chờ tới khi nó được phát hành. Thế nhưng, có vẻ đây lại là một bằng chứng nữa cho thấy việc ngồi trên chiếc ghế tổng thống nước Mỹ của Trump không hề dễ dàng chút nào!

Đừng quên theo dõi kênh Tony xin chào để cập nhật thêm những thông tin khác về tổng thống nhiều tai tiếng của nước Mỹ – Donald Trump, bạn nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *