tren-netflix-bo-nao-cua-bill-giai-ma-bill-gates

Netflix tung trailer phim “Bộ não của Bill: Giải mã Bill Gates”

Netflix nổi tiếng với các bộ phim tài liệu, chương trình truyền hình gốc. Công ty đã ra mắt và gây ấn tượng với nhiều bộ phim tài liệu. Có thể kể đến Amanda Knox, 7 Days Out, Casting JonBenet, City of Joy, Chef’s Table, Captive…Sắp tới, Netflix tiếp tục mang đến “bom tấn” mang tên “Inside Bill’s Brain: Decoding Bill Gates”. Hãy cùng Tony xin chào tìm hiểu về seri phim này nhé!

Đoạn Trailer 2 phút 30 giây

Inside Bill’s Brain sẽ là bộ phim đầu tiên bật mí những “góc khuất” Bill Gates. Ông đã trải qua những gì đằng sau những thành công hiện tại? Bộ phim cũng chia sẻ những “sứ mệnh” Bill Gates muốn thực hiện trong tương lai. Ngày 20/08 vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn Trailer giới thiệu những trích đoạn đầu tiên của Inside Bill’s Brain.

Trong một bài phỏng vấn với tạp chí Phố Wall, Bill Gates tiết lộ rằng ông đã hợp tác cùng Netflix sản xuất series phim tài liệu về chính mình. Bộ phim tài liệu mang tên “Inside Bill’s Brain: Decoding Bill Gates”.

Ông chia sẻ: “Tôi đã suy nghĩ và quyết định dành thời gian tham gia series phim tài liệu kể về chính cuộc đời và sự nghiệp của mình. Bộ phim mang tên – Inside Bill’s Brain: Decoding Bill Gates. Ngày 20/09 sắp tới đây, bộ phim sẽ ra mắt khán giả toàn cầu. Tôi hi vọng các bạn sẽ thích tác phẩm này của họ”.

Netflix gợi mở một phần nội dung series phim tài liệu qua đoạn trailer dài 2 phút 30 giây. Theo đó, người đại diện của Netflix cho biết “Giải mã Bill Gates” sẽ có tất cả 3 phần. Phim tập trung chủ yếu vào cuộc đời và sự nghiệp của Bill Gates – vị tỷ phú giàu lòng nhân ái.

doan-trailer-2-phut-30-giay

Đoạn Trailer bật mí điều gì

Video này dài 2 phút 30 giây. Ghi lại những hình ảnh lướt qua đã cho thấy một số nội dung thú vị về Bill Gates.

Mở đầu, David đưa ra một số câu hỏi về sở thích của Bill Gates. Thật ngạc nhiên khi vị tỷ phú này chia sẻ những sở thích rất đời thường. Theo đó, Bill Gates cho biết, động vật yêu thích nhất của ông là chó. Món ăn yêu thích nhất là Hamburger. Và nỗi sợ hãi lớn nhất của ông là “bộ não ngừng hoạt động”.

Đặc biệt, chỉ với 2 phút 30 giây nhưng đoạn trailer đã truyền tải đến người xem những lát cắt đan xen giữa quá khứ, hiện tại và tương lai của vị tỷ phú này.

Trailer cũng nhắc tới  tham vọng trở thành “gã khổng lồ” tại thung lũng Silicon của Bill Gates. Đặc biệt sự hi sinh bản thân của ông để đảm bảo điều hành Microsoft có thể cạnh tranh được với các đối thủ như Apple, cũng như bước ngoặt sang công tác từ thiện trên thế giới.

doan-trailer-bat-my-dieu-gi-ve-bill-gates

Sự xuất hiện của hai người phụ nữ quan trọng

Bên cạnh câu chuyện cuộc đời ông, bộ phim còn có sự xuất hiện của hai người phụ nữ quan trọng nhất  với ông. Đó là vợ ông – bà Melinda Gates và chị gái ông – bà Kristianne Gates.

Họ là hai người phụ nữ bên cạnh Bill Gates từ khi ông chỉ là chàng sinh viên “bỏ học” cho đến vị tỷ phú giàu thứ hai thế giới.

Trong đoạn phỏng vấn, bà Melinda Gates cho biết chồng bà là một người đàn ông “đa nhiệm”. Ông có thể sắp xếp và giải quyết công việc một cách logic và nhanh chóng. Đặc biệt, ông luôn tìm kiếm các giải pháp độc đáo để giải quyết các vấn đề phức tạp. Có lẽ điều này đã giúp ông tạo dựng thành công cho đế chế Microsoft.

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Inside Bill’s Brain: Decoding Bill Gates”, hãy đón chờ ngày ra mắt chính thức của bộ phim – ngày 20/09/2019. Hãy cùng Tony xin chào đón nhận bộ phim tài liệu độc đáo này.

Đừng quên theo dõi kênh Tony Xin chào để có thêm các thông tin thú vị, giàu cảm hứng về vị tỷ phú giàu lòng nhân ái Bill Gates bạn nhé.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *